Breaking News

Dân mạng hả hê với ‘cái kết’ của xe tải chạy bạt mạng


Vụ việc diễn ra vào khoảng gần 15 giờ ngày 19.2.2021 trên quốc lộ 20, đoạn qua địa phận TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình của một ô tô cùng lưu thông trên đoạn đường nói trên, thời điểm xảy ra vụ việc, tài xế xe tải bất chấp đường có vạch kẻ vàng đôi liền nét vẫn ngang nhiên đánh lái qua trái cho xe vượt lên, lấn hẳn sang làn đường dành cho các xe đi chiều ngược lại.
Đáng nói, thời điểm này trên đường có khá đông phương tiện lưu thông ở cả hai chiều. Thậm chí, xe tải bất chấp nguy hiểm, vượt liên tiếp nhiều ô tô cùng chiều.


Dân mạng hả hê với ‘cái kết’ của xe tải chạy bạt mạng - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng tỏ ra rất “hả hê” khi thấy tài xế xe tải bị xử phạt vì lái ẩu

Đáng tiếc cho tài xế nói trên, khi đang thực hiện màn vượt ẩu bạt mạng, bất ngờ phía trước xuất hiện một xe tuần tra của lực lượng CSGT đang đi ở chiều ngược lại. Và chuyện gì đến cũng phải đến, tài xế xe tải sau đó bị CSGT yêu cầu dừng lại và có hướng tiến hành xử phạt.
Cái kết thích đáng dành cho tài xế xe tải này khiến nhiều người chứng kiến tỏ ra cực kì thỏa mãn. Tài xế ô tô gắn camera hành trình cười hả hê: “Bắt rồi, bắt rồi! Mày hả bưởi”.
Trong khi đó, trên mạng xã hội, sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra cực kì hài lòng với tình huống “đi đêm gặp ma” của tài xế xe tải. Tài khoản Đỗ Ngọc Quốc Huy bình luận: “Cho bỏ cái tật xấu”. Trong khi, nick name Nguyễn Đức Tín thích thú: “Xem mà mát lòng”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *